Sunday, 14/08/2022 - 13:25|

Kế hoạch chuyên môn tháng 10 năm 2019

UBND HUYỆN EAH’LEO                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TH EAKHAL                                      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN

THÁNG 10/2019

1. Chủ điểm: Làm theo lời Bác.

Thi đua dạy tốt học tốt chào mừng ngày Hội nghị công nhân viên chức và ngày Đại đoàn kết.

- Ổn định và duy trì nề nếp, sĩ số.

- Ổn định và duy trì nề nếp lớp học 2 buổi/ngày.

- Xây dựng kế hoạch thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

- Phối hợp cùng các bộ phận xây dựng kế hoạch Hội nghị công nhân viên chức năm học 2019 – 2020.

- Thực hiện chương trình tuần 6,7,8,9,10

- Thực hiện tiết đọc thư viện vào tuần 10.

- Thực hiện trang trí phòng học thân thiện.

- Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuyên đề: Tăng cường Tiếng Việt cho học sinh đặc biệt là học sinh dân tộc thiểu số.

- Tiếp tục thực hiện kế hoạch điều chỉnh nội dung dạy học có cập nhật giáo dục địa phương và giáo dục an ninh quốc phòng.

- Kiểm tra hồ sơ giáo viên vào tuần 10. Cụ thể thứ 2 khối 1,5; thứ 3 khối 2,4; thứ tư khối 3.

- Tổ chức kiểm tra giữa kì I hai môn Toán và Tiếng Việt đối với khối 4 và 5. Khối trưởng ra đề nộp về chuyên môn vào thứ 2 tuần 8.

- Kiểm tra hoạt động sư phạm đối với giáo viên Nguyễn Thị Như Hoài và Thái Thị Nga.

- Tổng hợp kê thay cuối tháng.

1. Kế hoạch bổ sung.

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

EaKhal, ngày 1 tháng 10 năm 2019

Duyệt Hiệu trưởng                                                        Chuyên môn

Năm 2022 : 1.436