Wednesday, 21/04/2021 - 06:18|

Kế hoạch chuyên môn tháng 12 năm 2019

Chủ điểm: Uống nước nhớ nguồn.

TRƯỜNG TH EAKHAL                      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

BỘ PHẬN CHUYÊN MÔN                                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

KẾ HOẠCH THÁNG 12

Năm học: 2019 - 2020

1. Chủ điểm: Uống nước nhớ nguồn.

Thi đua “Dạy tốt - Học tốt” chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

2. Nội dung

- Ổn định và duy trì nề nếp, sĩ số.

- Ổn định và duy trì nề nếp lớp học 2 buổi/ngày.

- Thực hiện chương trình tuần 15,16,17,18.

- Thực hiện tiết đọc thư viện vào tuần 16.

- Tiếp tục thực hiện trang trí phòng học.

- Tổ chức “Kiểm tra cuối kì I” đối với tất cả các khối lớp. Khối trưởng lập ma trận đề nộp về chuyên môn ngày 9/12. (Chuyên môn duyệt ma trận đề của khối trưởng, các thành viên trong khối dựa vào ma trận đề đã duyệt tự ra đề cho phù hợp với đối tượng học sinh của lớp mình và nộp về chuyên môn theo lịch)

Khối 1,2 sáng thứ 4 ngày 11/12. Khối 3,4 sáng thứ 5 ngày 12/12. Khối 5 sáng thứ 6 ngày 13/12.

Hai môn Toán và Tiếng Việt kiểm tra vào ngày thứ 5 và thứ 6 tuần 18, các môn khác kiểm tra theo thời khóa biểu.

- Cập nhật điểm kiểm tra và đánh giá chất lượng học kỳ I vào phầm mềm Edu, ngày cuối cùng hoàn thành là 31/12/2019. Nhà trường báo cáo chất lượng học kỳ I về Phòng GD&ĐT EaH’leo ngày 2/1/2020.

- Xây dựng kế hoạch sinh hoạt cụm CM: Chuyên đề soạn giảng buổi thứ 2.

Đ/c Khánh xây dựng chuyên đề. Triển khai cấp trường vào ngày 6/12. Các khối xây dựng giáo án tiết dạy thực hành vào tuần 1 của tháng 1/2020.

- Kiểm tra hồ sơ tổ khối tuần 1 tháng 1/2020.

- Tổ chức kiểm tra và xét GVCNG cấp trường vào ngày 21/12/2019.

- Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuyên đề: Tăng cường Tiếng Việt cho học sinh đặc biệt là học sinh dân tộc thiểu số.

- Tiếp tục thực hiện kế hoạch điều chỉnh nội dung dạy học có cập nhật giáo dục địa phương và giáo dục an ninh quốc phòng.

- Kiểm tra hoạt động sư phạm đối với giáo viên Đinh Thị Quỳnh Lan và Lê Thị Hồng Đào

- Tổng hợp kê thay cuối tháng.

1. Kế hoạch bổ sung.

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

EaKhal, ngày 2 tháng 12 năm 2019

Duyệt Hiệu trưởng                                               Trưởng bộ phận