Sunday, 14/08/2022 - 13:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Ea Khăl

Liên đội trường TH Eakhal tổ chức hội thi " Nét đẹp đội viên và sao Nhi Đồng"

Năm 2019 đánh dấu chặng đường lịch sử 78 năm vẻ vang của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh ngày thành lập Đội ( 15/05/1941 - 15/05/2019) kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để Đội viên thiếu niên nhìn lại Lịch sử hào hùng của Đoàn -  Đội

Hôm nay vào lúc 13h30p ngày 19/11/2019 Trường TH Eakhal Long Trong tổ chức hội thi "Nét đẹp đội viên và sao Nhi Đồng" 

Kinh thưa quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh thân mến.

Năm 2019 đánh dấu chặng đường lịch sử 78 năm vẻ vang của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh ngày thành lập Đội (15/5/1941 - 15/5/2019). Kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Đây là dịp để mỗi Đội viên Thiếu niên nhìn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn- Đội. Đồng thời, là cơ hội để các em thể hiện vai trò là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, tiến bước lên Đoàn, xây dựng quê hương, đất nước. Và đặc biệt đây chính là lúc để tất cả các em gửi gắm những lời yêu thương, sự biết ơn đối với tất cả các thầy cô giáo nhân ngày 20-11.

Nhằm mục đích giúp các đội viên thiếu niên hiểu rõ hơn về lịch sử, truyền thống Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; truyền thống ngày nhà giáo việt nam và thể hiện khả năng, năng lực của mình. Thực hiện kế hoạch hoạt động Đội năm học 2019- 2020; Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày 20-11. Được sự nhất trí của chi bộ , Ban giám hiệu nhà trường - Hôm nay Liên Đội trường tiểu học EaKhal long trọng tổ chức hội thi “Nét đẹp đội viên và Sao Nhi Đồng" . Đây là hoạt động văn hoá trọng tâm của tuổi trẻ học đường thiết thực hưởng ứng các phong trào thi đua trong năm học. Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em đội viên thiếu niên và nhi đồng trong công tác Đội, tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, rèn kĩ năng sống, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các hoạt động của nhà trường. Giáo dục học sinh hướng tới cái đẹp: CHÂN – THIỆN – MỸ.

Về dự và chỉ đạo hội thi hôm nay, thay mặt BTC tôi xin trân trọng giới thiệu. Về phía nhà trường

1. Thầy Đoàn Hữu Việt - bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường

2. Cô Nguyễn Thị Minh Chương - Phó hiệu trưởng nhà trường

3. Thầy Nguyễn Hoàng Phương - Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em HS , phụ huynh về tham dự

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Khai mạc

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời Thầy Đoàn Hữu: bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc Hội thi

trong giới thiệu và kính mời Thầy.

Xin cám ơn thầy. Hy vọng những gì các em thể hiện trong hội thi hôm nay sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp với toàn thể quí vị và các bạn.

Kính thưa quý vị đại biểu. Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến

Thay mặt BTC tôi xin giới thiệu thành phần Ban Giám khảo và thư kí của | hội thi như sau:

a) Cô : Nguyễn Thị Minh Chương - Phó hiệu trưởng 

b) Thầy: Nguyễn Hoàng Phương - Phó hiệu trưởng 

c) Cô : Trần Thị Dung - Giáo viên Âm nhạc 

d) Cô Lê Thị Hồng Đào - Giáo viên Mĩ thuật

e) Cô Hoàng Thị Thu - Văn thư - Thư kí Chúng ta hãy giành cho BGK, ban thư ký một tràng pháo tay nồng nhiệt nhất. 

BGK của chương trình.

Sau đây, thay mặt ban tổ chức tôi xin công bố THỂ LỆ CUỘC THI

- Các đội viên và Nhi Đồng phải tham dự 3 phần thi bắt buộc. Phần thi trình diễn trang phục tự chọn và trang phục bắt buộc 2.Phần thi kiến thức các bạn sẽ được bốc thăm câu hỏi hai bạn thảo luận và tl câu hỏi của 3. Phần thi năng khiếu , Và sau đây chúng ta hãy cho 1 tràn pháo tay thật to để hội thi xin phép đc bắt đầu.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ

 

 Thầy Hoàng - Trường TH EaKhal

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 16
Tháng 08 : 95
Năm 2022 : 1.436