Sunday, 14/08/2022 - 15:03|

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC THI HKPĐ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC: 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 Trường tiểu học EaKhăl.
Trường tiểu học EaKhăl tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019-2020

PHÒNG GD& ĐT EA H’LEO       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG T.H EAKHAL                           Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 18/KH-PT-HKPĐ

Ea Khăl, ngày 02 tháng 12 năm 2019

TỔ CHỨC THI HKPĐ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC: 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 Trường tiểu học EaKhăl.

Trường tiểu học EaKhăl tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019-2020 cụ thể như sau:

1. Mục đích - Yêu cầu:

a. Mục đích:

Hội khoẻ Phù Đổng trường tiểu học EaKhal là hoạt động định kỳ theo qui chế giáo dục thể chất và y tế trường học, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể và nâng cao sức khoẻ cho học sinh các trường phổ thông trong huyện, thông qua đó giáo dục phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật cho học sinh, đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học. Thông qua kỳ thi nhằm đánh giá chất lượng giáo dục toàn diện trong các trường học và phát hiện những học sinh có năng khiếu tham gia kỳ thi cấp huyện, tỉnh.

b. Yêu cầu:

Tổ chức nghiêm túc Hội khỏe phù đổng cấp trường, hiệu quả, tiết kiệm; thành lập đội tuyển tham gia kỳ thi cấp huyện đúng đối tượng và số lượng quy định.

2. Đối tượng - Điều kiện dự thi:

a. Đối tượng:

Là học sinh tất cả các lớp của trường Tiểu học EaKhăl (độ tuổi sinh từ năm 2009-2013).

Mỗi lớp thành lập một đoàn dự thi có giáo viên  chủ nhiệm làm HLV.

b. Điều kiện:

- Bảo đảm sức khỏe thi đấu TDTT.

3. Các môn thi:

Gồm 04 môn.

1. Môn Cờ vua:( Nam, Nữ).

2. Môn Điền kinh: Bật xa tại chỗ, chạy 60 m:( Nam, Nữ).

3. Môn Bơi: Bơi (nam, nữ): Bơi tự do (trườn sấp) 50m, Bơi ếch 50m, bơi ngửa 50 m.

Ghi chú : Các VĐV tham gia thi đấu chỉ được 01 môn

4. Đăng ký dự thi:

a. Về số lượng:

1. Môn cờ vua mỗi lớp được đăng ký không quá 4 học sinh (02 học sinh nam, 02 học sinh nữ).

* Đối tượng tham gia MÔN CỜ VUA:

+Học sinh khối 1,2,3

+Học sinh khối 4,5

2. Môn điền kinh: (Bật xa, chạy 60 m) mỗi lớp chỉ được đăng ký 02 học sinh nam, 02 học sinh nữ ( mỗi học sinh thi 02 môn ở cấp trường tính điểm và thành tích cao nhất để xếp giải theo khối.)

* Độ tuổi tham dự  MÔN ĐIỀN KINH: Là học sinh học đúng tuổi ở các lớp.

3. Môn bơi:: Cá nhân nam - nữ.

- Kiểu bơi: Bơi tự do (trườn sấp) 50m, bơi ếch 50m, bơi ngửa 50m.

- Mỗi Lớp được tham gia đa 2 VĐV nam, 2 VĐV nữ cho mỗi nội dung.

b. Thời gian đăng ký:

Các lớp đăng ký vào buổi sáng ngày 12/12/2019 ( chỉ nhận 01 buổi sáng từ khối trưởng tổng hợp danh sách của khối của mình ). Nộp cho đ/c Phương

Ghi chú:

+ Các khối đăng ký theo danh sách tổng hợp theo khối nộp bằng danh sách và gửi qua Mail:phuongeakhal@gmail.com

5. Tổ chức thi:

a. Hình thức thi:

Áp dụng theo luật Điền kinh, Cờ vua,  bơi theo luật hiện hành.

Chỉ tổ chức thi đấu với các nội dung có từ 3 vận động viên đăng ký dự thi trở lên.

b. Thời gian và địa điểm:

Thời gian tổ chức thi: 01 ngày, ngày 14/12/2019.

Địa điểm tổ chức thi: Sân trường tiểu học EaKhăl. (môn Bơi thi tại hồ bơi FiFA nếu trời nắng ấm).

6. Khen thưởng:

Ban tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba và giải Khuyến khích cho các nội dung thi.

7. Tổ chức, thực hiện:

- Ban giám hiệu.

- Tổng phụ trách+ Giáo viên thể dục.

- Giáo viên chủ nhiệm.

Nhận được kế hoạch này, đề nghị giáo viên chủ nhiệm các lớp nghiêm túc triển khai thực hiện. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc các lớp liên hệ với đ/c Phương để được giải quyết./.

Nơi nhận:           DUYỆT CỦA HIỆU TRƯỞNG                   NGƯỜI LẬP

- Như trên;                                             ( Đã ký)                                                         ( Đã ký)

- BGH  để báo cáo;

- Mail trường                      Đoàn Hữu Việt                                Nguyễn Hoàng Phương

- Lưu: VT,

GHI CHÚ: Khối trưởng tổng hợp các Học sinh thi các môn và nộp về cho đồng chí Hoàng Thị Thu bằng Văn bản và qua mail đúng thời gian, nội dung thi quy đinh như trong kế hoạch.

Năm 2022 : 1.438