Wednesday, 21/04/2021 - 05:33|

Hội thi “Trang trí lớp học” Năm học 2020 – 2021 Trường TH EakhăL

Thực hiện công văn Số: 386/PGDĐT ngày 5 tháng 10 năm 2020 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Tiểu học năm học 2020-2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện EaH’Leo.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của trường tiểu học EaKhal.

Nhằm hưởng ứng đợt thi đua cao điểm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Để góp phần xây dựng trường học Xanh- Sạch- Đẹp, trường tiểu học EaKhal lập kế hoạch trang trí lớp học nhằm áp dụng các hình thức phù hợp, tạo cho lớp học thân thiện, gần gũi với học sinh, chú trọng việc đưa các công cụ và góc học tập vào lớp học năm học 2020-2021.  Trường T.H EaKhal tổ chức Hội thi "Trang trí lớp học"

Mục đích

- Tạo môi trường học tập thân thiện, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu thương trường, lớp.

- Trao đổi thông tin của lớp học, tạo hứng thú cho quá trình dạy và học.

- Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của HS. Tôn vinh học sinh, tôn vinh sản phẩm của học sinh.

Sau đây là vài hình ảnh cuộc thi