Wednesday, 21/04/2021 - 06:38|

Tập thể CBGV Trường TH Eakhal tất bật dọn dẹp chuẩn bị đón học sinh đến trường

Sáng 2/5, trường TH Eakhal  huy động 100% giáo viên dọn dẹp, vệ sinh trường lớp để chuẩn bị đón học sinh trở lại vào tuần sau.

Hãy chung tay đoàn kết đẩy lùi dịch bệnh.

Mặc dù đang trong thời gian nghỉ để phòng chống dịch Covid-19, từ sáng sớm, 100% thầy cô đã có mặt để vệ sinh từng phòng học, bàn ghế, cho đến những vật dụng liên quan nhà vệ sinh, khu công cộng quanh trường.

Bên cạnh việc dọn vệ sinh, nhà trường chuẩn bị đầy đủ dụng cụ như nước sát khuẩn, nhiệt kế, phòng chờ phục vụ công tác phòng, chống dịch. "Trước khi đón học sinh quay trở lại, nhà trường trang bị thêm máy đo nhiệt cầm tay  để kịp thời phát hiện các biểu hiện ho, sốt của học sinh có biện pháp xử lý theo quy định"

Máy rửa tay tự động
Vòi nước sạch cho học sinh.

Về việc giãn cách số lượng học sinh trong từng lớp, nhà trường thống nhất chia đôi số lượng mỗi lớp.. Bên cạnh đó, thầy cô cũng xây dựng kế hoạch dạy cho phù hợp.

Nguồn: Thầy Hoàng Trường TH Eakhal