Wednesday, 21/04/2021 - 05:31|

Trường Tiểu học EaKhăl long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2020-2021

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường tiểu học EaKhăl long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021

Hôm nay trong niềm vui chào mừng  buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường TH EaKhal nhiệt liệt chào đón các em hs lớp 1.

Đến dự buổi lễ khai giảng của thầy và trò trường Tiểu học Eakhal có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Xã Eakhal. Ngoài ra đến dự với buổi lễ còn có các bác trong ban đại diện Chi hội nhà trường, và cùng đông đảo các vị PHHS của nhà trường.

Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường  khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc rưng rưng của ngày tựu trường thiêng liêng.

Thầy Đoàn Hữu Việt Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn đã được các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường hưởng ứng nhiệt tình làm không khí buổi lễ thêm sôi động.

Lễ chào cờ hát Quốc Ca của thầy và trò trường TH Eakhăl

Tiếp nối chương trình là phần đọc Thư của chủ tịch nước.

Ông Nguyễn Trọng Tài Phó Chủ Tịch UBND Xã EaKhăl đọc thư của chủ tịch nước.

Thầy Đoàn Hữu Việt Đánh trống khai giảng chào mừng năm học mới.

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường TH Eakhăl  sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ

Nguồn: Trường Th EaKhăl