Sunday, 14/08/2022 - 13:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Ea Khăl

Trường TH Ea Khal phát động phong trào vòng tay bè bạn vì bạn nghèo.

Tháng 12 tháng của sự ấm áp ... 

Tháng 12 tháng của sự ấm áp ... chuẩn bị cho chương trình Xuân tình nguyện và ủng hộ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một mùa đông và cái tết ấm áp vui vẻ. Trường TH Ea Khal phát động phong trào vòng tay bè bạn vì bạn nghèo. Được sự tham gia của toàn bộ cán bô, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Học sinh hưởng ứng chương trình vòng tay bè bạn.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi  năm học 2019 – 2020, nhằm tăng cường công tác giáo dục truyền thống, tinh thần "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách"  của dân tộc Việt Nam trong thiếu niên, nhi đồng. "Vòng tay bè bạn" là một phong trào mang nhiều ý nghĩa giáo dục về truyền thống, đạo đức, ý thức cho học sinh; là hoạt động thiết thực thể hiện tình đoàn kết, tương thân, tương ái của các em thiếu niên, nhi đồng. Ngày 11/12/2019, Liên đội Tiểu học EaKhal rất vui mừng và vinh dự được đón nhận thêm 60 suất quà gồm: 60 chiếc áo khoác Của nha khoa Dr Nguyễn Tại Tp Nha Trang trao tặng. 

Cô Nguyễn Thị Minh Chường Phó HT trao quà cho học sinh.
 Học sinh hân hoan đón nhận niềm vui.

Buổi lễ tuy diễn ra nhanh gọn nhưng nói lên sự đoàn kết của các em học sinh  trường của các tấm lòng hảo tâm.  “Vòng tay bè bạn” là một phong trào mang nhiều ý nghĩa giáo dục về truyền thống, đạo đức, ý thức cho học sinh; là hoạt động thiết thực thể hiện tình đoàn kết, tương thân, tương ái của các em thiếu niên, nhi đồng trong và ngoài huyện. Với món quà nhỏ bé này mong rằng các em sẽ phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học này. 

Chương trình vẫn đang tiếp tục. 


Rất mong được sự giúp đỡ, ủng hộ của các nhà hảo tâm, các nhà thiện nguyện, quý phụ huynh trong địa bàn xã cũng như trên địa bàn huyện để các em có một mùa đông và cái tết ấm áp, hạnh phúc .

Mọi sự ủng hộ Liên Hệ:

Thầy: Đoàn Hữu Việt Hiệu Trưởng nhà trường.02623600078

 Cô: Bùi Giang Gv TPT 0975414474 .

                                                                                                                                    Biên tập:: Thầy Hoàng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 16
Tháng 08 : 95
Năm 2022 : 1.436