Sunday, 14/08/2022 - 14:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Ea Khăl

Trường TH Eakhăl tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.

TRƯỜNG TH EAKHĂL KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

CẤP TRƯỜNG  NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 14 tháng 12 năm 2019 trường TH Eakhal đã tiến hành tổ chức “ Hội khỏe phù đổng cấp trường”, Năm học 2019 – 2020. Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy Nguyễn Hoàng Phương – Phó hiệu trưởng nhà trường – Phó trưởng ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng, các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

Thầy Nguyễn Hoàng Phương – Phó hiệu trưởng nhà trường - Phó ban tổ chức khai mạc buổi lễ.

 

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung. Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường.

Học sinh toàn trường dự khai mạc HKPĐ

                                               

                                       (Một số hình ảnh các phần thi trong Hộ khỏe phù đổng cấp trường)

 

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.

                                                                                                                                                     Biên tập:: Thầy Hoàng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 16
Tháng 08 : 95
Năm 2022 : 1.436