Tuesday, 05/07/2022 - 10:27|

Trường Tiểu Học Ea Khal tổ chức tọa đàm trực tuyến nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dân ta có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, truyền thống đó được kết tinh trong máu thịt của mỗi người dân đất Việt, trở thành đạo lí tốt đẹp của dân tộc ta. Hưởng ứng không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2021, Trường Tiểu học Ea Khal tổ chức toạ đàm trực tuyến kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo.

Tham dự Tọa đàm có Toàn thể CBGVNV nhà trường. Hội cha mẹ học sinh cùng các em học sinh phụ huynh trong trường tiểu học Ea Khal.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường  phát biểu, Cô Lê Thị Mỹ Liên chủ tịch công đoàn gửi lời tri ân sâu sắc đến các thể cán bộ giáo viên nhà trường, mong muốn các thầy cô luôn tận tâm, yêu nghề và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của Nhà trường và hy vọng tập thể viên chức, người lao động phát huy sức mạnh tập thể, xây dựng Trường Tiểu học Ea Khal ngày càng vững mạnh.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ.

Năm 2022 : 1.253