Tuesday, 05/07/2022 - 09:37|

BGH Trường Tiểu Học Eakhal Trân Trọng Thông Báo

Kính gửi:

- Quý phụ huynh học sinh Trường Tiểu học EaKhal!

- Quý thầy, cô Trường Tiểu học EaKhal! Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVIT-19 trên địa bàn huyện rất khó lường. Để đảm bảo An toàn vừa Dạy học và Phòng chống dịch. Thực hiện theo sự chỉ đạo của các cấp, Trường tiểu học EaKhal Thực hiện một số nội dung năm học: 2021-2022 cơ bản sau:

- Tổ chức khai giảng tập trung tại UBND xã bằng hình thức trực tuyến và phát thanh trên hệ thống truyền thanh của xã vào 7 giờ 30 phút ngày 5/9, quý phụ huynh và thầy cô giáo cùng các em học sinh đăng nhập vào đường link.https://meet.google.com/nbh-seuo-fxs.để theo dõi.

- GVCN hướng dẫn phụ huynh và học sinh vào đường link để tham gia trực tuyến.

- Dời ngày bắt đầu học kỳ I đến 15/9, từ 6/9 đến 15/9 GV chủ động xây dựng phương án và tổ chức tập luyện với học sinh các phương án dạy học.

- Đến 15/9 tùy diễn biến dịch bệnh, nhà trường sẽ có hướng dẫn mới.

Trân trọng!

Năm 2022 : 1.253